Phạm Hà My – Trưởng phòng CSKH tại Bong88TOP

Bình chọn
Hà My có tên thật đầy đủ là Phạm Hà My ( sinh năm 1994) hiện đang là Trưởng phòng CSKH tại Bong88TOP. Với mong muốn có thể hỗ trợ người chơi trong suốt chặng đường tham gia đặt cược, Hà My đã không ngừng học hỏi để trau dồi những kiến thức bổ ích nhất, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của người dùng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào.

Về tiểu sử

Phạm Hà Mỹ
Phạm Hà Mỹ
Phạm Hà My sinh ra và lớn lên tại Bình Dương, vốn dĩ là một người khá tinh tế, giao tiếp tốt và chu đáo trong mọi việc. Đã từ lâu, Hà My vô cùng yêu thích và có niềm đam mê lớn với lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Do đó ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Hà My đã quyết định đi theo con đường này.
Chính thức bước vào giảng đường đại học, Hà My luôn được nhiều thầy cô đánh giá cao bởi sự nhiệt huyết của mình. Đặc biệt trong các sự kiện đoàn đội, My luôn góp sức không nhỏ để có thể đem đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Sau nhiều năm phấn đấu, vị trí Trưởng phòng CSKH tại Bong88TOP là nơi lý tưởng mà cô được thực hiện hoài bão của mình.

Về học tập

  • Năm 2009 – 2012: theo học cấp 3 tại Trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi.
  • Năm 2012 – 2016: theo học trường Đại học Khoa học và xã hội Nhân văn chuyên ngành Báo chí – Truyền thông.

Về sự nghiệp

  • Năm 2016: tham gia nhân viên bán thời gian cho đài truyền hình Bình Dương với vị trí hỗ trợ biên tập.
  • Năm 2016 – 2020: nhận việc với vai trò nhân viên chăm sóc khách hàng kiêm tư vấn khách hàng tại Sbobet.
  • Năm 2020 đến 2023: chính thức trở thành chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Sbobet và là cố vấn cho hệ thống đá gà SV388.
  • Tháng 05/2023 đến nay: trở thành Trưởng bộ phận CSKH Bong88TOP.

Về thành tích

Về thành tích, từ trước đến nay Hà My luôn mang đến những thành tích tốt nhất trong suốt hành trình học tập cũng như trên con đường sự nghiệp của mình. Vốn dĩ là người tự tin và năng động, Hà My từng tham gia vào nhiều chương trình ngoại khóa với vai trò MC ấn tượng.
Theo Chuyên mục Về chung tôi được biết thì ở từng cơ sở mà Hà My làm việc, My luôn được đánh giá cao trở thành nhân viên xuất sắc nhất của năm. Với chức vụ Trưởng phòng CSKH tại Bong88TOP, Hà My đã xây dựng thành công quy trình đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp cũng như những hướng dẫn cách chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Thông tin liên hệ:

Trưởng phòng CSKH at Bong88 TOP | Website | + posts

My hiện đang là Trưởng phòng CSKH Bong88TOP. My luôn đồng hành và hỗ trợ anh em cược thủ 24/7, bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *