Đặng Trọng Nghĩa – Chuyên viên marketing tại Bong88TOP

5/5 - (1 bình chọn)
Trọng Nghĩa có tên thật đầy đủ là Đặng Trọng Nghĩa (sinh năm 2000) và hiện đang đảm nhận công tác chuyên viên marketing cho Bong88TOP. Với đại diện là một thế hệ gen Z, Trọng Nghĩa mong muốn có thể truyền cảm hứng mãnh liệt đến cộng đồng internet Việt Nam và cho hình tượng SEOer chuyên nghiệp trong tương lai.

Tìm hiểu tiểu sử

Đặng Trọng Nghĩa
Đặng Trọng Nghĩa
Đặng Trọng Nghĩa sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thủ Dầu Một – Bình Dương. May mắn khi được sống trước một thời đại công nghệ 4.0 đã giúp cho Nghĩa có thể vận dụng tối đa những tinh hoa mới nhất để tạo nên giá trị cho chính bản thân mình. Cũng từ đó mà anh đã đam mê và quyết định theo học chuyên ngành Marketing với lĩnh vực SEO.
Thường xuyên xuất hiện và hoạt động trên các nền tảng xã hội, Trọng Nghĩa đã từng tham gia và có nhiều đóng góp cho cộng đồng internet Việt Nam. Trong đó, nhờ khả năng nhạy bén và tình yêu to lớn với môn thể thao bóng đá, Trọng Nghĩa đã được giao trọng trách chính cộng tác với nhà cái đình đám Bong88TOP.

Tìm hiểu quá trình học tập

  • Năm 2015 – 2018: theo học cấp 3 tại trường Trung học phổ thông Trịnh Hoài Đức
  • Năm 2018 – 2022: theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với chuyên ngành Marketing quản trị website.

Tìm hiểu con đường sự nghiệp

  • Năm 2020: làm cộng tác viên content cho nhiều dự án vừa và nhỏ ở một số thương hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Năm 2021: chính thức trở thành nhân viên Marketing cho công ty giải trí.
  • Năm 2022: trở thành cộng tác viên SEO tại Alo789 Việt, đồng thời anh còn là chuyên viên SEO cho SV388.
  • Tháng 05/2023 đến nay: giữ nhiệm vụ là chuyên viên Marketing cho Bong88TOP, chịu trách nhiệm trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Tìm hiểu thành tích

Dù không phải là người giỏi nhất nhưng khi xuất hiện ở bất kỳ vai trò nào, Trọng Nghĩa vẫn trở thành ứng cử viên sáng giá nhất. Không chỉ là một cựu sinh viên liên tục rinh về nhiều suất học bổng toàn phần khi ngồi trên giảng đường đại học mà Nghĩa còn từng giúp hệ thống SV388 và Alo789 Việt tạo nên nguồn doanh thu lớn chỉ sau một thời gian ngắn.
Gần đây nhất tại Chuyên mục Về chúng tôi, Trọng Nghĩa đã đến với hệ thống Bong88TOP và có vai trò giữ trọng trách chuyên viên marketing. Với khả năng của mình từng tạo cơ đồ cho một nền tảng SEO vững chắc cho website, hứa hẹn sẽ giúp cho Bong88TOP nhanh chóng thu hút tệp khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian nhất định.
Thông tin liên hệ:

Nhân viên Marketing at Bong88 TOP | Website | + posts

Nhân viên Marketing phụ trách xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh Bong88TOP đến anh em cược thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *